Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  1

  mái che di động, mái xếp, mái hiên di động giá rẻ mới lạ đẹp

  Mai hien di dong tay quay giá rẻ  Mái hiên di động quay tay lam mai hien vung tau l* dòng sản phẩm mái hiên dễ s* dụng, khi cần che nắng chỉ cần kéo xuống v* neo lại, kết cầu mái hiên đơn giản nhưng luôn đảm bảo che nắng che mưa 100% cho ngôi nh* của bạn. V*y v*y Mái hiên di động quay tay giá rẻ được rất nhiều cá nhân, gia đình, công ty tin dùng bởi những ưu điểm t*ch cực, từ đó đem đến sự thoải mái cho người dùng. Mái hiên di động tay quay l* loại mái hiên chiếm 80% thị trường có liên quan đến bạt mái hiên để che nắng che mưa tại TP. HCM, bạn có thể bắt gặp loại sản phẩm n*y ở tất cả mọi nơi từ nh* phố, sân vườn, trường học, nh* h*ng, công ty, c*a h*ng, quán xá...
  L*m mái che quay tay

  [/center]Lidota l* đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực l*m mái hiên di động trên địa b*n TP HCM. Với sự đầu tư v* phát triển trong thời gian d*i, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm mái hiên hiện đại, sang trọng, kết cấu tinh tế bền chắc nên nh*n được nhiều sự t*n nhiệm của nhiều quý khách h*ng. Đến với đơn vị lam mai hien tay quay Long Phụng quý khách sẽ dễ dạng nh*n được sự khác biệt cùng với nhiều mẫu mã đa dạng. Linh kiện chúng tôi lắp đặt đều có nguồn gốc rõ r*ng, rất nhiều chất liệu khác nhau như: Sắt trắng, sắt sơn, sắt tĩnh điện, nhôm bầu, nhôm Đ*i Loan. nhôm giả gỗ, inox... Không chỉ đa dạng về linh kiện, m* mẫu mã bạt mái hiên đẹp, được nh*p từ nhiều nước khác nhau với rất nhiều m*u sắc th*ch hợp với mọi không gian sống v* phong thủy . Đừng chần chừ gì nữa m* hãy gọi ngay cho chúng tôi để tìm hiểu v* biết chi tiết về sản phẩm bạn đang quan tâm lam mai hien quan 10 , đơn vị lam mai hien của chất lượng, th*nh công v* uy t*n.


  Long Phụng sẽ giúp ngôi nh* của bạn thêm xanh mát với một mức mai che di dong hoc mon vô cùng hợp l* để bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mái hiên mình th*ch bằng m* không phải lo ngại một mức giá quá cao không phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên có mặt t*n nh* để tư vấn khảo sát v* báo giá mái hiên quay tay chi tiết v* cụ thể nhất cho khách h*ng rất nhanh chóng v* ho*n to*n miễn ph*.
  Mai hien quay tay luôn l* dòng sản phẩm được ưu tiên phát triển h*ng đầu của công ty Long Phụng, đây cũng l* sản phẩm đang phổ biến nhất trên thị trường vì công dụng vô cùng tuyệt vời, phù hợp với hầu hết tất cả các hình thức nh* phố, với một mức giá tương đối l* bạn sẽ có ngay một sản phẩm che mưa nắng không chỉ đẹp v* xinh xắn v* còn l* một sản phẩm có thể che mưa nắng vô cùng thông minh v* bền chắc với mưa gió theo thời gian.center]


  Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn các mẫu mai hien can tho tự chế v* thiết kế riêng theo đúng mong muốn của gia chủ. Mọi kĩ thu*t đều được Long Phụng x* l* một cách nhanh chóng nhất để mang lại sự riêng biệt cho mỗi ngôi nh* tránh sự trùng lặp thường thấy ở sản phẩm mái hiên di động quay tay. Một lần nữa chúng tôi vô cùng vui mừng khi nh*n được cuộc gọi v* lời đề nghị hợp tác của quý khách h*ng cũng như đối tác. Hi vọng Long Phụng tiếp tục l* đơn vị dẫn đầu ng*nh trong nhiều năm tới.
 2. #2
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  7
  Dịch vụ đăng tin giá rẻ Mr. Tr* 0937 300 081

  Bán h*ng Online đang trở th*nh phương pháp mua bán ng*y một phổ biến v* hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải l*m! bạn không có nhiều thời gian d*nh cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì v*y hiệu quả bán h*ng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác m* sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi, dịch vụ đăng tin nhanh của chúng tôi sẽ l*m phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi ph* : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ng*y.
  - Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

  GÓI 2
  - Chi ph* : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ng*y.
  - Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

  GÓI 3
  - Chi ph* : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ng*y.
  - Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

  GÓI 4
  - Chi ph* : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ng*y.
  - Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

  GÓI 5
  - Chi ph* : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ng*y.
  - Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

  GÓI 6
  - Chi ph* : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ng*y.
  - Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

  Quý khách h*ng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Tr*: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách h*ng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách h*ng, thay đổi nội dung v* chọn website theo yêu cầu của khách h*ng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu d*i trên Internet.


Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •