Results 1 to 3 of 3

Thread: test

 1. #1
  Join Date
  Jan 2009
  Location
  1
  Posts
  4

  test

  asasasdassdfsdfsdf

 2. #2
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  1
  Các bạn mở quán c* phê muốn biết cách pha c* phê ngon bằng máy theo phong cách Việt Nam, Coffee tree sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách pha c* phê ngon từ máy.

  Bạn mở quán c* phê, bạn đã quen với cách pha phin truyền thống của Việt Nam. Nhưng phong tr*o c* phê hiện đại bằng máy pha đã phát triển tại các th*nh phố lớn như HN, TP.HCM...v* tất nhiên các tỉnh th*nh khác dù sớm hay muộn.

  Người việt vẫn th*ch pha c* phê phin hơn, nhưng máy pha đang dần dần phổ biến nhằm giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian pha c* phê, cũng như cho một chất lượng c* phê tốt hơn, vì máy pha c* phê có bộ nén tạo lực để có được một ly c* phê chât lượng hơn v* tiết kiệm c* phê.

  Cái tên Espresso bắt nguồn từ nước Ý. Trong tiếng Ý, Espresso được gọi l* “express”, nghĩa l* c* phê có thể được phục vụ cho khách h*ng ngay l*p tức. Cách pha c* phê Espresso được quy định bởi bốn chữ M’s : “…Macinazione nghĩa l* cách xay c* phê, Miscela l* c* phê trộn, Macchina l* máy pha c* phê, v* Mano l* b*n tay khéo léo của người thợ pha c* phê…”. C* phê Espresso sẽ trở nên ho*n hảo nhất nếu bốn chữ “M” trên được thực hiện đúng.

  More: https://magiamgiaadayroi.wordpress.com

  1. Trộn Espresso: Mục đ*ch của việc trộn c* phê Espresso l* để tạo ra một loại c* phê có mùi vị đặc biệt m* không loại c* phê riêng lẻ n*o có được. Những loại c* phê thường được dùng l* c* phê từ Braxin, Mexico, Panama v* Peru. Mỗi loại c* phê khác nhau lại cho mùi vị, độ chua, độ đ*m đặc v* dư vị khác nhau.

  2. Rang Espresso: Hương thơm v* vị ngọt l* hai yếu tố quan trọng của một tách Espresso ngon. Vì v*y, mục đ*ch của việc rang c* phê Espresso l* để giữ lại hương thơm v* vị ngọt, cũng như giảm tối đa vị chua v* đắng. Việc n*y có thể được thực hiện bằng cách chọn đúng thời điểm kết thúc, thường l* ở thời kì hạt nổ lần thứ nhất.

  3. Xay Espresso: Người ta thường dùng máy xay kiểu Burr để xay c* phê Espresso. Vì khi tiếp xúc với không kh*, những hợp chất chứa hương vị của c* phê rất dễ bị mất đi, quá trình xay phải diễn ra c*ng nhanh c*ng tốt. Thời gian xay hợp l* l* từ 23-28 giây. Thêm nữa, dụng cụ cũng phải được thay h*ng ng*y để tránh việc c* phê hút ẩm v* mất nhiều thời gian xay hơn.

  4. Pha Espresso: Pha Espresso được đánh giá l* một “nghệ thu*t”, v* người pha c* phê Espresso có thể lấy đây l*m một cơ hội để thể hiện đầy đủ t*i nghệ pha c* phê của mình. Một tách Espresso ho*n hảo phải có vị ngọt đặc biệt v* hương thơm hấp dẫn của c* phê mới xay. Vị của Espresso vừa đ*m đ*, lại vừa thanh thoát. Thêm v*o đó, *t phút sau khi uống,vị thơm của c* phê vẫn lưu lại trong vòm họng.

  Espressp l* phương pháp pha c* phê chuẩn mực của c* phê Italy. Độc đáo v* thông minh. Máy pha c* phê espresso l* tác phẩm nghệ thu*t thực sự do người Italy sáng tạo ra. C* phê được pha ở áp suất rất cao. Một cái bơm, bơm nước qua một ống xoắn bằng đồng. Nước được đun nóng nhanh trong hệ thống ống đồng đó lên đến nhiệt độ gần 100°C (không dưới 90°C). Áp lực đẩy nước qua bột c* phê được nén chặt trong một cái lọc. Nước chảy nhanh qua bột c* phê, qua một cái lọc kim loại thẳng v*o cốc chỉ trong v*i chục giây. Kết quả l* một ly c* phê nóng, đặc v* đẫm đầy hương thơm, tuy thế m* vẫn không đắng m* êm v* xốp nhẹ như kem.

  Đến ng*y hôm nay phương pháp pha c* phê n*y được coi l* ưu việt nhất bởi vì những lý do sau: Pha ly n*o xay bột c* phê cho ly đó, c* phê giữ được hương thơm hơn, m* người uống có thể yêu cầu điều chỉnh để bột c* phê xay thô, xay vừa hay xay mịn, tùy ý th*ch. Nước nóng gi* nên hương thơm của c* phê được chiết xuất ra ở hiệu suất tối đa v* không bị bay đi mất. Nước nóng được xục qua nhanh, bột c* phê không bị cháy nên không đắng v* lượng cafeine tan v*o nước cũng không quá nhiều như khi luộc c* phê trong nước trong thời gian d*i hơn. Bộ lọc tinh có thể s* dụng được, nhờ áp lực cao của nước, vì thế trong c* phê không có vẩn đục như khi chỉ nhờ trọng lực để đẩy nước chạy qua c* phê.

 3. #3
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  1
  Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao, cữa h*ng thu mua ipad pro, thu mua ipad air, thu mua ipad mini,…. thu mua tất cả các dòng ipad cũ, ipad mới giá cao nhất tại tphcm

  dịch vụ Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao t*n nơi trên địa b*n tphcm tất cả các qu*n như Q10, Q1, Q3, qu*n tân phú, phú nhu*n……

  thu mua ipad cũ giá cao với mức giá cạnh tranh nhất, luôn c*p nh*t giá theo thị trường báo giá thu mua ipad với mức giá ch*nh xác tùy theo từng đời ipad.đặc biệt thu mua ipad mơi chưa qua s* dụng giá rất cao đời.

  Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao với mọi tình trạng mới chưa s* dụng, hay đã qua s* dụng còn đẹp mới hay móp méo, bể m*n hình…. máy còn bảo h*nh hay hết bảo h*nh chúng tôi đều nh*n thu mua lại với điều kiện máy nguyên zin chưa qua sữa chữa hay thay thế linh kiện của máy.

  bạn cần bán lại chiếc ipad cũ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được thu mua lại với mức giá cao nhất trên thị trường

  khi bạn cần bán ipad cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên báo giá ch*nh xác cho bạn bất kể lúc n*o bạn cần thanh lý chiếc ipad đang s* dụng của mình.

  ngo*i ra còn thu mua lại các dòng máy cũ khác như iphone, laptop, macbook các sản phẩm máy mới mua trả góp

  nh*n báo giá v* Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao :

  SDT : 0933 220 702 Phúc

  địa chỉ : 41/3 Phạm Ngũ lão gò vấp

  website : https://thumuaipadcugiacaosg.wordpress.com/

Similar Threads

 1. Test attachment
  By admin in forum Site Recommendations
  Replies: 1
  Last Post: 02-06-2009, 11:13 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •