Results 1 to 6 of 6

Thread: test

 1. #1
  Join Date
  Jan 2009
  Location
  1
  Posts
  4

  test

  asasasdassdfsdfsdf

 2. #2
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  2
  Các bạn mở quán c* phê muốn biết cách pha c* phê ngon bằng máy theo phong cách Việt Nam, Coffee tree sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách pha c* phê ngon từ máy.

  Bạn mở quán c* phê, bạn đã quen với cách pha phin truyền thống của Việt Nam. Nhưng phong tr*o c* phê hiện đại bằng máy pha đã phát triển tại các th*nh phố lớn như HN, TP.HCM...v* tất nhiên các tỉnh th*nh khác dù sớm hay muộn.

  Người việt vẫn th*ch pha c* phê phin hơn, nhưng máy pha đang dần dần phổ biến nhằm giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian pha c* phê, cũng như cho một chất lượng c* phê tốt hơn, vì máy pha c* phê có bộ nén tạo lực để có được một ly c* phê chât lượng hơn v* tiết kiệm c* phê.

  Cái tên Espresso bắt nguồn từ nước Ý. Trong tiếng Ý, Espresso được gọi l* “express”, nghĩa l* c* phê có thể được phục vụ cho khách h*ng ngay l*p tức. Cách pha c* phê Espresso được quy định bởi bốn chữ M’s : “…Macinazione nghĩa l* cách xay c* phê, Miscela l* c* phê trộn, Macchina l* máy pha c* phê, v* Mano l* b*n tay khéo léo của người thợ pha c* phê…”. C* phê Espresso sẽ trở nên ho*n hảo nhất nếu bốn chữ “M” trên được thực hiện đúng.

  More: https://magiamgiaadayroi.wordpress.com

  1. Trộn Espresso: Mục đ*ch của việc trộn c* phê Espresso l* để tạo ra một loại c* phê có mùi vị đặc biệt m* không loại c* phê riêng lẻ n*o có được. Những loại c* phê thường được dùng l* c* phê từ Braxin, Mexico, Panama v* Peru. Mỗi loại c* phê khác nhau lại cho mùi vị, độ chua, độ đ*m đặc v* dư vị khác nhau.

  2. Rang Espresso: Hương thơm v* vị ngọt l* hai yếu tố quan trọng của một tách Espresso ngon. Vì v*y, mục đ*ch của việc rang c* phê Espresso l* để giữ lại hương thơm v* vị ngọt, cũng như giảm tối đa vị chua v* đắng. Việc n*y có thể được thực hiện bằng cách chọn đúng thời điểm kết thúc, thường l* ở thời kì hạt nổ lần thứ nhất.

  3. Xay Espresso: Người ta thường dùng máy xay kiểu Burr để xay c* phê Espresso. Vì khi tiếp xúc với không kh*, những hợp chất chứa hương vị của c* phê rất dễ bị mất đi, quá trình xay phải diễn ra c*ng nhanh c*ng tốt. Thời gian xay hợp l* l* từ 23-28 giây. Thêm nữa, dụng cụ cũng phải được thay h*ng ng*y để tránh việc c* phê hút ẩm v* mất nhiều thời gian xay hơn.

  4. Pha Espresso: Pha Espresso được đánh giá l* một “nghệ thu*t”, v* người pha c* phê Espresso có thể lấy đây l*m một cơ hội để thể hiện đầy đủ t*i nghệ pha c* phê của mình. Một tách Espresso ho*n hảo phải có vị ngọt đặc biệt v* hương thơm hấp dẫn của c* phê mới xay. Vị của Espresso vừa đ*m đ*, lại vừa thanh thoát. Thêm v*o đó, *t phút sau khi uống,vị thơm của c* phê vẫn lưu lại trong vòm họng.

  Espressp l* phương pháp pha c* phê chuẩn mực của c* phê Italy. Độc đáo v* thông minh. Máy pha c* phê espresso l* tác phẩm nghệ thu*t thực sự do người Italy sáng tạo ra. C* phê được pha ở áp suất rất cao. Một cái bơm, bơm nước qua một ống xoắn bằng đồng. Nước được đun nóng nhanh trong hệ thống ống đồng đó lên đến nhiệt độ gần 100°C (không dưới 90°C). Áp lực đẩy nước qua bột c* phê được nén chặt trong một cái lọc. Nước chảy nhanh qua bột c* phê, qua một cái lọc kim loại thẳng v*o cốc chỉ trong v*i chục giây. Kết quả l* một ly c* phê nóng, đặc v* đẫm đầy hương thơm, tuy thế m* vẫn không đắng m* êm v* xốp nhẹ như kem.

  Đến ng*y hôm nay phương pháp pha c* phê n*y được coi l* ưu việt nhất bởi vì những lý do sau: Pha ly n*o xay bột c* phê cho ly đó, c* phê giữ được hương thơm hơn, m* người uống có thể yêu cầu điều chỉnh để bột c* phê xay thô, xay vừa hay xay mịn, tùy ý th*ch. Nước nóng gi* nên hương thơm của c* phê được chiết xuất ra ở hiệu suất tối đa v* không bị bay đi mất. Nước nóng được xục qua nhanh, bột c* phê không bị cháy nên không đắng v* lượng cafeine tan v*o nước cũng không quá nhiều như khi luộc c* phê trong nước trong thời gian d*i hơn. Bộ lọc tinh có thể s* dụng được, nhờ áp lực cao của nước, vì thế trong c* phê không có vẩn đục như khi chỉ nhờ trọng lực để đẩy nước chạy qua c* phê.

 3. #3
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  2
  Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao, cữa h*ng thu mua ipad pro, thu mua ipad air, thu mua ipad mini,…. thu mua tất cả các dòng ipad cũ, ipad mới giá cao nhất tại tphcm

  dịch vụ Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao t*n nơi trên địa b*n tphcm tất cả các qu*n như Q10, Q1, Q3, qu*n tân phú, phú nhu*n……

  thu mua ipad cũ giá cao với mức giá cạnh tranh nhất, luôn c*p nh*t giá theo thị trường báo giá thu mua ipad với mức giá ch*nh xác tùy theo từng đời ipad.đặc biệt thu mua ipad mơi chưa qua s* dụng giá rất cao đời.

  Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao với mọi tình trạng mới chưa s* dụng, hay đã qua s* dụng còn đẹp mới hay móp méo, bể m*n hình…. máy còn bảo h*nh hay hết bảo h*nh chúng tôi đều nh*n thu mua lại với điều kiện máy nguyên zin chưa qua sữa chữa hay thay thế linh kiện của máy.

  bạn cần bán lại chiếc ipad cũ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được thu mua lại với mức giá cao nhất trên thị trường

  khi bạn cần bán ipad cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên báo giá ch*nh xác cho bạn bất kể lúc n*o bạn cần thanh lý chiếc ipad đang s* dụng của mình.

  ngo*i ra còn thu mua lại các dòng máy cũ khác như iphone, laptop, macbook các sản phẩm máy mới mua trả góp

  nh*n báo giá v* Thu Mua Ipad Cũ Giá Cao :

  SDT : 0933 220 702 Phúc

  địa chỉ : 41/3 Phạm Ngũ lão gò vấp

  website : https://thumuaipadcugiacaosg.wordpress.com/

 4. #4
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  2
  Thanks for posting this great post, I’m a somewhat smart marketer thanks to my background in the advertising industry, but drawing up marketing plans for a worldwide logistics company and for truckload and freight carriers isn’t really the same as a marketing plan for a business podcast. What’s this industry all about, and what’s it like working for myself instead of someone else?

 5. #5
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  2
  Mách bạn chọn mua nồi chảo bằng inox

  Trên thị trường hiện có khoảng 3.000 mẫu sản phẩm bằng inox với đủ các dụng cụ từ nấu bếp, dùng cho b*n ăn cho đến các sản phẩm đựng thức ăn công nghiệp. Do v*y, để lựa chọn dụng cụ phù hợp l* không đơn giản.

  Inox l* hỗn hợp kim loại nên độ bền của inox cũng phụ thuộc v*o việc pha trộn các hợp kim khác nhiều hay *t

  (Inox 304 (18/10: trong th*nh phần chứa 18% Crom v* 10% niken), inox 201 (18/8 trong th*nh phần chứa 18% Crom v* 8% niken) v* inox 430 (18/0 trong th*nh phần chứa 18% Crom v* 0% niken). Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá th*nh khá cao. Inox 201 tỷ lệ niken trong th*nh phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt v* tạp chất khác. Do v*y inox 201 v* 430 dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an to*n, giá th*nh của chúng cũng thấp hơn nhiều so với inox 304.). Có hơn 10 loại inox khác nhau được s* dụng l*m h*ng gia dụng, tùy theo t*nh chất v*t dụng m* chọn loại phù hợp. Chẳng hạn với loại dùng để nấu, nh* sản xuất dùng

  inox 304; l*m dao, muỗng nĩa dùng inox

  420 có độ cứng v* chịu m*i mòn cao,

  inox 316 chịu t*nh axit, hóa chất,

  inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các v*t dụng *t tiếp xúc với nước.

  B* Lê Thị Mỹ Dung, Phó tổng giám đốc Công ty Hwata Vina, cho biết sản phẩm inox gia dụng ở Việt Nam hiện chủ yếu l* 2 loại phổ biến l* 304 v* 430. Inox sản xuất từ loại 430 giá rẻ hơn v* có độ bền kém hơn, dễ bị gỉ, còn loại 304 bền, tốt v* giá cao hơn. B* Dung cho hay, chỉ có h*ng inox sản xuất từ nguyên liệu tốt mới có độ bền vĩnh viễn, còn inox kém chất lượng vẫn bị gỉ như kim loại khác.

  Khuyết điểm lớn nhất của xoong, nồi inox l* bị vết v*ng, cháy sau khi chiên hoặc hầm nấu do sản phẩm l* t*ch nhiệt không đều. Inox loại xấu hay tốt đều bị vết v*ng cháy, loại xấu còn bị thêm các vết han gỉ khi tiếp xúc với nước, gia vị... Ông Trần Đức Thu*n, phụ trách kỹ thu*t Công ty Kim Hằng, cho biết nồi chảo inox chỉ th*ch hợp chứa v* hâm thức ăn, an to*n hơn nhôm vì không sợ bị oxy hóa. Tuy nhiên loại inox kém chất lượng có chứa nhiều sắt, h*m lượng crôm v* niken thấp sẽ mau gỉ sét, không phù hợp dùng cho thực phẩm.

  Các sản phẩm inox mang đến cho nh* bếp vẻ đẹp v* sang trọng nhờ m*u trắng sáng bóng, nhưng không phù hợp để nấu các món cần có thời gian cho thực phẩm thẩm thấu như hầm, kho... Vì t*ch nhiệt cục bộ nên nồi chảo nóng không đều, thức ăn dễ bị hiện tượng chỗ sống, chỗ ch*n.

  Khắc phục nhược điểm n*y, gần đây thị trường xuất hiện các loại chảo, nồi 2- 3 đáy. Lớp đáy thứ 2 thường l* lớp nhôm, bao phủ ph*a ngo*i sản phẩm inox để giúp nhiệt tỏa đều, tránh vết cháy, đen khi nấu. Nhưng nhôm lại có khuyết điểm l* mau trầy xước, nên loại xoong 2 đáy sau một thời gian s* dụng thì ph*a trong vẫn bóng đẹp, nhưng đáy nồi bị trầy xước. Vì v*y nh* sản xuất phủ tiếp lên lớp đáy bên ngo*i một lớp inox bao lớp nhôm lại, gọi l* nồi 3 đáy. Tác dụng ch*nh của nồi có 2-3 lớp đáy giúp nhiệt được tỏa đều hơn. Giá bán các loại sản phẩm có 2-3 lớp đáy gấp 2-3 lần loại một đáy.

  Cách chọn sản phẩm inox tốt:

  - Dùng viên bi nam châm th*, loại n*o h*t mạnh l* pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

  - Mua h*ng có tem, nhãn của nh* sản xuất, có phiếu bảo h*nh sản phẩm.

  - Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304,

  inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430.

  Khi mua h*ng, yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.

  - Loại có 2 - 3 lớp đáy rất d*y khi búng tay v*o đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nh* sản xuất l*m h*ng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại n*y rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.

  iều khó l* ở chỗ chất liệu inox rất khó thẩm định bằng mắt thường, muốn biết th*t dỏm thì người tiêu dùng phải s* dụng qua một thời gian. Do đó mức giá cũng l* một trong những cơ sở để phân biệt “đồng – thau” , vì cái n*o cũng l* nồi inox v* ngoại hình na ná như nhau. Cũng vì t*nh “vô giá” đó m* các b* nội trợ hay đi siêu thị để lựa mua xoong nồi inox, đắt một t* nhưng không bị lầm, cũng như tránh tình trạng hét giá loạn xạ của các tiểu thương.

  Tại các siêu thị, xoong nồi inox thường được đ*nh trọn bộ, v* hấp dẫn người mua h*ng với mức giá giảm đặc biệt, có khi đến 50%. Tuy nhiên, vì l* mặt h*ng “vô giá” nên bạn chớ tin v*o quảng cáo khuyến mãi. Hãy th* dạo một vòng v* xem những sản phẩm khác, những bộ nồi 200.000 đồng (sau khi đã giảm 50%) lúc n*o cũng “mỏng te” so với những bộ nồi 400.000 đồng (chưa giảm).

  Nếu mua ngo*i chợ, bạn không vướng bẫy giảm giá thì lại rơi v*o bẫy hét giá. Sau đây l* v*i mẹo để nh*n biết Inox tốt – xấu có tương xứng với mức giá đưa ra hay không:

  * Inox tốt có vẻ ngo*i chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng ho*n hảo. Nếu có nam châm, bạn cũng có thể cho h*t th*. Nếu h*t nhiều l* Inox pha sắt, mau bị gỉ.

  [Inox pha sắt l* một xác định khá lung tung: Inox l* hợp kim trong đó có chứa đến 75 % sắt , v*y inox pha sắt l* cái gì ?? ]

  * H*ng ch*nh hãng có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo v* phiếu bảo h*nh.

  * Loại nồi có 2 - 3 lớp đáy rất d*y khi búng tay v*o đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.

  * Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp m* n*o. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết h*n – lồi lõm không.

  * Những sản phẩm chưa dùng đã đen, không bóng loáng không phải do người bán treo bụi, có thể chúng đã bị ôxy hóa do th*nh phần kim loại kém.

  Xem thêm: https://magiamgia-lazada.tumblr.com

 6. #6
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  2
  Some of the most influential members of our society don’t have an official title that designates them as a “community leader.” In any given neighborhood or municipality, it’s quite likely that individuals who hold certain roles, such as elected officials, are de facto community leaders

Similar Threads

 1. Test attachment
  By admin in forum Site Recommendations
  Replies: 1
  Last Post: 02-06-2009, 11:13 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •