Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  2

  tốc độ với máy cắt cỏ khung đến động cơ

  Honda cho biết Miimo định hướng đi qua sân bằng một hệ thống phối hợp giữa nhiều bộ định thời, cảm biến v* các bộ điều khiển. Người dùng có thể lắp đặt một mạng dây dẫn dưới đất hoặc quanh chu vi khu vườn để xác định khu vực hoạt động cho Miimo. Cảm biến “bump” trên Miimo sẽ nh*n biết khi n*o nó đụng v*t cản, từ đó chỉnh lại đường đi cho hiệp. Ngo*i hướng cắt ngẫu nhiên như đã đề c*p, Miimo còn có chế độ xén theo một hướng xác định (di chuyển tới lui, để cắt nhanh hơn) v* chế độ hỗn tạp (thay đổi tuần tự giữa cắt tình cờ v* cắt định hướng). Chú robot n*y sở hữu pin Li-ion hiệu suất cao cho thời kì dùng d*i, v* khi đã hết pin, nó sẽ tự động quay lại đế sạc để nạp điện lại cho pin, người dùng không cần phải can thiệp gì. Việc cắt cỏ còn có thể được l*p trình để tiến h*nh một cách tự động.
  Chiếc may cat co của Honda phải ho*n th*nh 100m đường đua với 2 lượt chạy đi v* về trong vòng 1 tiếng. Kết quả được ghi nh*n l* v*n tốc l*ng nh*ng của 2 lần chạy, được ghi lại bằng máy bắn tốc độ. Th*nh t*ch mới đã vượt xa kỉ lục v*n tốc 96,529 dặm/h được l*p trước đó bởi chiếc máy cắt cỏ mang tên Snapper v*o tháng 12/2010.
  Để bảo đảm công bằng, tổ chức Guinness quy định rằng chiếc xe phải có khả năng cắt cỏ v* mẫu mã rưa rứa như những máy cắt cỏ khác.
  Miimo còn có một chiếc quạt t*ch hợp để hút cỏ về ph*a lưỡi dao của máy để việc phân bố cỏ trên thảm được đồng nhất. Theo Hondo, đây cũng l* sản phẩm trước nhất trên thị trường thi hữu ba lưỡi dao độ bền cao giúp nó chỉ bị uống cong khi cụt với v*t cứng chứ không rớt th*nh mảnh sắc nhọn trên thảm. Chiều cao của việc xén có thể điều chỉnh giữa 20mm hoặc 60mm để phù hợp với từng mùa trong năm. Bản thân chú robot n*y cũng có thể nghiêng 24 độ v* biết tự giảm tốc độ để cắt được các đám cỏ cao hoặc cứng.

 2. #2
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  3
  Quote Originally Posted by duythang08121999 View Post
  Honda cho biết Miimo định hướng đi qua sân bằng một hệ thống phối hợp giữa nhiều bộ định thời, cảm biến v�* các bộ điều khiển. Người dùng có thể lắp đặt một mạng dây dẫn dưới đất hoặc quanh chu vi khu vườn để xác định khu vực hoạt động cho Miimo. Cảm biến “bump” trên Miimo sẽ nh�*n biết khi n�*o nó đụng v�*t cản, từ đó chỉnh lại đường đi cho hiệp. Ngo�*i hướng cắt ngẫu nhiên như đã đề c�*p, Miimo còn có chế độ xén theo một hướng xác định (di chuyển tới lui, để cắt nhanh hơn) v�* chế độ hỗn tạp (thay đổi tuần tự giữa cắt tình cờ v�* cắt định hướng). Chú robot n�*y sở hữu pin Li-ion hiệu suất cao cho thời kì dùng d�*i, v�* khi đã hết pin, nó sẽ tự động quay lại đế sạc để nạp điện lại cho pin, người dùng không cần phải can thiệp gì. Việc cắt cỏ còn có thể được l�*p trình để tiến h�*nh một cách tự động. Chiếc may cat co của Honda phải ho�*n th�*nh 100m đường đua với 2 lượt chạy đi v�* về trong vòng 1 tiếng. Kết quả được ghi nh�*n l�* v�*n tốc l�*ng nh�*ng của 2 lần chạy, được ghi lại bằng máy bắn tốc độ. Th�*nh t�*ch mới đã vượt xa kỉ lục v�*n tốc 96,529 dặm/h được l�*p trước đó bởi chiếc máy cắt cỏ mang tên Snapper v�*o tháng 12/2010. Để bảo đảm công bằng, tổ chức Guinness quy định rằng chiếc xe phải có khả năng cắt cỏ v�* mẫu mã rưa rứa như những máy cắt cỏ khác. Miimo còn có một chiếc quạt t�*ch hợp để hút cỏ về ph�*a lưỡi dao của máy để việc phân bố cỏ trên thảm được đồng nhất. Theo Hondo, đây cũng l�* sản phẩm trước nhất trên thị trường thi hữu ba lưỡi dao độ bền cao giúp nó chỉ bị uống cong khi cụt với v�*t cứng chứ không rớt th�*nh mảnh sắc nhọn trên thảm. Chiều cao của việc xén có thể điều chỉnh giữa 20mm hoặc 60mm để phù hợp với từng mùa trong năm. Bản thân chú robot n�*y cũng có thể nghiêng 24 độ v�* biết tự giảm tốc độ để cắt được các đám cỏ cao hoặc cứng.
  uppppppppppppppppppppppppppppp lên nao ^^

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •